Trung Thu đã qua, nhưng hạnh phúc vẫn còn lưu luyến trong lòng những người làm chương trình "Đêm Hội Trăng Rằm" cho các em thiếu nhi tại Xã Thạnh Lợi, Bến Lức, Long An ngày 13/09/2019 vừa qua.

Trong không khí hân hoan của ngày Tết Trung Thu truyền thống, công ty Chanh Việt đã tài trợ và phối hợp cùng đoàn thanh niên và Ủy ban nhân dân Xã Thạnh Lợi, Long An để mang đến cho các em thiếu nhi của Xã một ngày Tết Trung Thu thật ý nghĩa và đầy ắp tiếng cười.

Mặc dù số lượng các bé tham gia chương trình dự kiến chỉ hơn 100 bé và bên ngoài trời đổ cơn mưa rào, tuy nhiên chương trình đã thu hút sự quan tâm và tham dự của hơn 300 em thiếu nhi và phụ huynh. Điều này đã mang lại cho công ty và những người làm chương trình sự vui mừng và động viên rất lớn không chỉ đối với chương trình mà còn với các hoạt động công tác xã hội mà chúng tôi luôn luôn hướng đến.

Chương trình diễn ra thành công với các tiết mục văn nghệ và các trò chơi vui nhộn mang đến những tiếng cười giòn tan cho các bé tham dự.

Bên cạnh đó, tiết mục múa lân vui nhộn và ông địa hài hước trong chương trình làm cho các bé càng hào hứng và vui thích khi tham dự.

Trước khi ra về, những phần quả nhỏ ý nghĩa từ công ty Chanh Việt được gửi trao đến các bé để mỗi em đều có được một mùa trung thu trọn vẹn.

Mặc dù chương trình đã kết thúc, nhưng những nụ cười đáng yêu trên khuôn mặt rạng rỡ của các em thiếu nhi Xã Thạnh Lợi trong Đêm Hội Trăng Rằm vẫn còn lưu luyến trong lòng những người thực hiện chương trình. Đó là niềm hạnh phúc của toàn thể đội ngũ công ty Chanh Việt khi cho đi những yêu thương!